0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Bóng đèn Huỳnh quang T8-T10 Rạng Đông

  • Tình trạng:Còn hàng
  • 12,980₫

Lựa chọn

Giao hàng toàn quốc

Chiếu sáng luôn là một nhu cầu cần thiết đối với mỗi người trong cuộc sống hiện đại, Sẽ như thế nào nếu ta học tập, làm việc trong điều kiện tối tăm, thiếu ánh sáng. Chính vì thế, các thiết bị chiếu sáng ra đời để thỏa mãn nhu cầu đó của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bóng đèn như: Rạng Đông, Philips, Điện quang, Đức Thuận Phát,...Trong số đó, Rạng Đông có lẽ là thương hiệu bóng đèn được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất.

Ngoài đèn Led, đèn Compact, Rạng Đông còn được người tiêu dùng biết đến nhờ sản phẩm bóng đèn huỳnh quang, và nhất là bóng đèn huỳnh quang T8-T10.  Sản phẩm này có tuổi thọ dài, hiệu suất phát quang lớn và rất thân thiện với môi trường.

Bóng đèn Huỳnh quang T8-T10 Rạng Đông
Bóng đèn Huỳnh quang T8 36W Nano Deluxe Rạng Đông

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Nguồn điện danh định: 220V/50Hz
  • Đầu đèn: G13
  • Điện áp có thể hoạt động: 170V – 240V
  • Nhiệt độ màu ánh sáng: 6500K/7500K

Sản phẩm đã đáp ứng các yêu cầu của Thông tư số 30/2011/TT-BCT ngày 10 tháng 8 năm 2011 của Bộ Công thương.

Tiết kiệm hơn, tuổi thọ cao hơn

Phần lớn các loại bóng đèn huỳnh qunag T8-T10 sử dụng bột huỳnh quang Halophotphat Canxi. Khi dùng đồng bộ với balat điện tử Rạng Đông, sản phẩm giúp tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ so với việc sử dụng đèn sợi đốt. Quang thông lớn với hệ số trả màu CRI >=80, tạo ra ánh sáng trung thực, tự nhiên, không quá chói, giúp bảo vệ thị lực cho bạn.

Bóng đèn Huỳnh quang T8-T10 Rạng Đông
Sử dụng bột huỳnh quang Halophotphat Canxi giúp tiết kiệm điện năng

Đèn huỳnh quang T8-T10 còn có tuổi thọ dài đến 10.000 giờ, có loại lên đến 22.000 giờ mà chi phí đầu tư ban đầu vô cùng thấp. Tuổi thọ của sản phẩm này cao hơn nhiều lần so với những bóng đèn huỳnh quang thông thường và bóng đèn sợi đốt có cùng độ sáng.

Nhờ tiết kiệm điện và có tuổi thọ dài, khi sử dụng bóng đèn Huỳnh quang T8-T10 Rạng Đông, bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí thay thế, sửa chữa bóng đèn, từ đó giúp giảm đáng kể chi phí hóa đơn tiền điện. Chính vì lý do đó, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn bóng đèn huỳnh quang Rạng Đông làm thiết bị chiếu sáng.

Dây tóc xoắn 3 tăng hiệu suất phát quang

Sản phẩm sử dụng bột điện tử huỳnh quang, tạo nên ánh sáng có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, với việc sử dụng dây tóc xoắn 3, loại đèn này còn làm tăng trữ lượng bột điện tử, giúp bóng đèn dễ sáng hơn, tăng hiệu suất phát quang và tuổi thọ cho bóng đèn.

Bóng đèn Huỳnh quang T8-T10 Rạng Đông
Sử dụng dây tóc xoắn 3, giúp đèn dễ sáng hơn

Mặt khác, ánh sáng của đèn sẽ được duy trì trong trạng thái ổn định nhờ vào công nghệ tráng bột nước và phủ lớp bột oxit nhôm Al2O3. Lớp bảo vệ này giúp làm giảm hiện tượng đen đầu bóng, tuổi thọ của bóng đèn từ đó sẽ ngày càng được nâng cao.

Bảo vệ sức khỏe, thân thiện môi trường

Một tiêu chí của sản phẩm luôn được nhà sản xuất Rạng Đông quan tâm đó chính là sự an toàn, thân thiện. Và bóng đèn huỳnh quang T8-T10 cũng không ngoại lệ. Sản phẩm có thiết kế vòng chắn điện cực giúp ngăn chặn sự bắn phá của tia tử ngoại có trong đèn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh. Do vậy, sử dụng bóng đèn Rạng Đông, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

Sản phẩm đã đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và Tiêu chuẩn Quốc tế (IEC) về đèn điện: TCVN 5175/IEC 61195, TCVN 7670/IEC 60081, TCVN 8249:2013.

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Với những ưu điểm trên, bóng đèn Huỳnh quang T8-T10 được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng căn hộ, hộ gia đình, văn phòng, khách sạn hay các công trình dân dụng. Đặc biệt, sản phẩm bóng đèn Huỳnh quang Deluxe được thiết kế chuyên dụng cho chiếu sáng lớp học và đã mang lại hiệu quả chiếu sáng cao. 

Một tiêu chí cũng được nhiều khách hàng quan tâm đó là giá cả. Bóng đèn Huỳnh quang T8-T10 Rạng Đông có giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền. Với một chi phí thấp, bạn đã sở hữu được một thiết bị chiếu sáng có chất lượng ánh sáng tuyệt vời và độ bền cao.

Bóng đèn Rạng Đông – Chất lượng tốt, giá thành rẻ.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông
Địa chỉ: Số 87-89, Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Tin tức
Trang chủ